Kim tự tháp của thể thao – Từ tình dục đến siêu ý thức

0 Comments

Hành trình tiến hóa về thể chất, tâm lý / cảm xúc, tâm linh của con người

Nằm trong biểu tượng của môn thể thao yêu thích của chúng tôi

Ở phần đầu – bóng đá hạ gục, bóng bầu dục

Thông qua những cơn gió của bóng rổ

Vào trò chơi bóng chày đang được chờ đợi

Và sự điềm tĩnh và nhanh nhẹn của quần vợt

Để bảo toàn năng lượng trong chơi gôn

Đối với tinh thần của chính nó

Năm môn thể thao lớn của Mỹ

Bạn có đủ can đảm và sức chịu đựng và sự sáng suốt để đi trên con đường không?

Từ tình dục đến siêu ý thức

Có lẽ rất có giá trị khi có một cái nhìn sâu sắc hơn về một số môn thể thao Mỹ yêu thích của chúng tôi, và thái độ ủng hộ và ràng buộc chúng. Chúng ta, với tư cách là một người dân, đã cống hiến rất nhiều năng lượng tâm lý và tài chính để duy trì chúng đến nỗi đôi khi một brighton đấu với arsenal viễn cảnh rộng lớn hơn có thể mang lại cho chúng ta sự rõ ràng
chúng ta cần xem những gì thực sự đang diễn ra. Không phán xét, nhưng vẫn nhìn Thể thao với sự trực tiếp và thấu hiểu, điều này giúp bạn đi sau vòng quay hiển nhiên của cảnh tượng, và cố gắng tìm kiếm những chân lý tâm linh cao hơn, thoạt nhìn có vẻ như bị che giấu, nhưng thực ra là ngay trước mắt chúng ta. Ngay cả khi có những người trong số chúng ta không liên quan gì đến các sự kiện thể thao – bạn vẫn ủng hộ họ ngầm. Tất cả chúng ta làm. Hiếm có một sản phẩm nào mà bạn có thể mua, cũng như một ý tưởng hay thái độ trong thị trường đại chúng mà không có mối liên hệ trực tiếp hoặc gián tiếp nào đó với việc quảng bá thể thao – từ quần áo đến đồ điện tử đến đồ ăn thức uống và tình dục và ô tô – về cơ bản là tất cả mọi thứ. Bạn mua một lon nước ngọt. Bạn đóng góp. Bạn mua một chiếc Mazda. Bạn đóng góp.

Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu. Nếu bạn muốn, hãy hình dung một kim tự tháp, và đặt ở chân của cấu trúc là môn thể thao vĩ đại của Mỹ – Bóng đá – môn thể thao tiếp xúc – môn thể thao tình dục. Tiếng gầm của con đực đã nghe suốt hàng thiên niên kỷ. Tiền vệ này lấy quả bóng hình tinh hoàn từ gần cơ quan sinh dục của Trung tâm, người đang cúi xuống ôm lấy quả bóng. Ồ, đúng vậy! Các hoạt náo viên chân dài, mặc áo khoác thô kệch tung những bộ cánh của họ, và cổ vũ các chàng trai của họ. Những con đực đáp lại bằng những âm thanh giống như người thượng cổ chết tiệt và đập ngực để cuộc thi có thể bắt đầu. Tiếp xúc nhiều bàn tay, tấn công bên trái, rên rỉ và rên rỉ, xuyên qua đường biên, lấy bóng, xoạc bóng mạnh, cơ thể húc vào nhau, ném một đường chuyền, đè người, vỗ vào mông, những thay đổi cảm xúc hoang dã khi các chàng trai cố gắng tăng lên trong cơ hội và Điểm – đánh dấu sự tệ hại của badabang. Rượu chảy ra; đám đông la hét, ban nhạc bùng nổ.

Bóng đá được chơi trên một sân hình chữ nhật được gọi là ô vuông, nếu bạn nhìn nó theo chiều dọc, giống như các thanh trong nhà tù – được tạo ra để giam giữ cũng như xác định giới hạn của trò chơi. Đồng hồ sẽ trôi qua trong bốn phần tư khó khăn. Thời gian khó phục vụ. Không phải là một môn thể thao tử tế, thân mật, một đối một; bóng đá là sự thống trị của tất cả nam giới – thô bạo và sẵn sàng; chiến đấu các chiến binh cứng rắn; trong mặt nạ của bạn, bạo lực có tổ chức với các hình phạt, các Tarzans testosterone trong đồng phục. Đó là thể chất, là tiếng ồn ào, là kích thích, là hung hãn, không bị bạo lực hoặc chấn thương làm nản lòng. Đó là trí thông minh sơ khai của con đực đang được thể hiện. Nó dành cho con người vinh quang, cho lời ca tụng và cảm xúc thô sơ.

Nó đại diện cho sự khởi đầu của năng lượng tình dục nam trở nên sống động, và cần được cổ vũ bởi đám đông vô danh và sự quyến rũ của nữ khiêu vũ. Nếu bạn nghĩ là không, hãy thử bóng đá mà không có đám đông ồn ào, hoặc tốt hơn là tưởng tượng nó trừ những người cổ vũ. Theo nhiều cách, bóng đá là một phần mở rộng của quá trình gắn kết nam giới vô thức bắt đầu từ những năm tháng tuổi vị thành niên, và cần được hoan nghênh và khuyến khích. Con đực liên kết với chính mình trước, trước khi chúng có khả năng kết nối với người khác giới. Họ phải. Đó là cách của họ – cách duy nhất mà họ biết.

Nó được gọi là môn thể thao tiếp xúc tình dục, bởi vì nó là như vậy. Lúc đầu thì có tình dục, lúc cuối thì không quá nhiều. Không cần phải né tránh nó. Chỉ cần nhìn thẳng vào tính biểu tượng đằng sau vở kịch. Nó đại diện cho vũ điệu vĩnh cửu của những người đàn ông thực hiện nghi lễ gắn kết để khoe đồ của họ. Chỉ trong thời đại của chúng ta, nó mới được chơi dưới dạng một môn thể thao kỹ thuật số và vật lý khổng lồ. Nhìn theo cách khác cũng dễ dàng nhận thấy, nếu bạn tuân theo các quy tắc cơ bản của kỹ thuật, bạn cần chất của bê tông cứng như đá để xây dựng một kết cấu vững chắc. Bạn cần loại sức mạnh đó trong nền móng. Bạn cần những kẻ đó gầm lên, đập mạnh và bơm. Đó là đáy của kim tự tháp không phải đỉnh. Sức mạnh là phải có ở đây. Không nhất thiết phải là người thông minh. Bạn cần những người trên đường dây. Tâm lý đàn ông thế thôi. Thái độ King Kong huyền thoại là bắt buộc trên lưới điện, ngay cả khi nó được lồng hoặc có lẽ tốt hơn – chỉ khi nó được lồng. Xã hội sẽ không chấp nhận năng lượng đó ầm ầm và đánh sập bất kỳ tổ chức nào được xây dựng cẩn thận khác của nó.

Bóng đá khởi tranh vào tháng 9, và cũng giống như chính tình dục, năng lượng mạnh mẽ của nó được tiêu hao trong mười sáu trận đấu ngắn ngủi, khó chịu. Bóng đá – lực lượng hoạt động; khởi đầu, nhưng đừng mắc kẹt ở đó, vì nó không phải là kết thúc. Năng lượng tràn vào cuộc sống trong trò chơi hoàn toàn của Mỹ này được đặt vuông góc ở đáy của kim tự tháp thể thao. Những đặc điểm tích cực: kỷ luật, chăm chỉ – nhấn mạnh vào chăm chỉ như ở cơ bắp rắn chắc, và làm việc, như ở nam nhi bơm sắt; tính đồng đội – như trong sự ủng hộ cho phe của bạn trên sân cỏ với lòng trung thành không lay chuyển, xây dựng sự tự tin – như trong việc vuốt ve cái tôi của bạn, như trong việc khẳng định tinh thần của bạn.

Nếu bóng đá có đầy rẫy những điểm dừng và bắt đầu, thất bại, chấn thương và năng lượng tiêu hao, thì bóng rổ được chơi trong hơn 80 trận đấu thành một dòng chảy. Trò chơi vẫn được chơi theo từng phần thời gian – qua lại trên sân hình chữ nhật, nhưng trong trò chơi này, phần lớn kỹ năng không được tiếp xúc với những người chơi khác. Nếu chơi đúng cách, nó có thể được, và trên thực tế là một trong những trò chơi hài hòa và nhịp nhàng nhất trong năm trò chơi. Bóng rổ là môn thể thao gió. Từ tiếng rên rỉ và rên rỉ của phần dưới cơ thể, đến hơi thở của phổi – buồng chứa trái tim và đẩy lời nói qua trung tâm cổ họng.

Ở đây, chúng ta để hông và chân của những người khổng lồ bóng đá để thay thế cho những đôi chân chạy nước rút, nhanh nhẹn hơn của những vũ công nhẹ nhàng hơn trên sân gỗ cứng. Nhảy, chuyền, chạy, quay, bắn, đội tự biên đạo để ghi điểm. Sau đó để phòng thủ – vẫy tay, liếc mắt, chặn đứng, nhanh chóng, nhận biết. Thay vì tâm lý chơi bóng dưới hầm hố của bóng đá, hãy hướng tới một cách tiếp cận thông minh trực quan cởi mở hơn. Hơi thở của cuộc sống không quá nhiều tiếng cằn nhằn mà nó đang tự tinh chỉnh bản thân, không quá quát mắng đối thủ cũng như phổi đang làm việc chăm chỉ để bắt kịp nhịp độ trận đấu. Sức chịu đựng của gió là chìa khóa trong trò chơi này. Khái niệm trách nhiệm trong đội vẫn rất quan trọng. Đội cổ vũ – chỉ được giới thiệu cách đây nhiều thập kỷ ở cấp độ chuyên nghiệp – dường như vẫn cần thiết ở giai đoạn này – đôi chân, đôi môi và hông, và những cú nhảy và cổ vũ. Năng lượng của tim và phổi vẫn được kết nối với trung tâm cảm xúc phía dưới. Ồ, những đạo cụ an ủi tuổi mới lớn này vẫn được coi là cần thiết, ngay cả trên bình diện này. Đặc điểm tích cực: trau dồi kỹ năng, tốc độ cộng với sự nhanh nhẹn, trực giác đi theo dòng chảy.

Khi bạn leo lên kim tự tháp, những hạn chế về thời gian cũng như sự cố định hình chữ nhật của hai đấu trường đầu tiên nhường chỗ cho cảm giác chào đón và cởi mở của viên kim cương. Viên kim cương là kết nối giữa phần dưới và phần trên – sức mạnh thô bạo của bóng đá, sự điềm tĩnh và nhanh nhẹn của tinh thần trong quần vợt. Bóng chày là trò chơi chờ đợi kiên nhẫn. Không phải quá nhiều tiếng rên rỉ và tiếng gió của hai người kia – mà là khoảng không gian giữa các nhịp thở. Khoảng cách đó – sự căng thẳng thoải mái – sự giữ chặt – sự chờ đợi – cho cú ném, cho cú xoay, cho tiếng nứt của cây gậy. Sau đó, cú đánh – sự bùng nổ đó trở thành cuộc sống – chuyển động – quả bóng nhảy trên sân – người chơi di chuyển ở vị trí của họ – tinh thần và thể chất kết hợp với nhau

Trách nhiệm cá nhân, quan trọng trong tất cả các môn thể thao, thậm chí còn được nhấn mạnh hơn ở cấp độ này. Tham gia cùng nhóm, nhưng đến lượt của bạn một mình tại đĩa. Tất cả đều được tính trong bóng chày: sức mạnh thể chất, sự ổn định về tinh thần, giao tiếp thầm lặng và trách nhiệm giải trình cá nhân. Mắt trên bóng, hy sinh bay. Ở giai đoạn này, hoạt náo viên không còn cần thiết nữa, tiếp xúc cơ thể tối thiểu, không quá nhiều gió thổi như bùng nổ cuộc sống – tín hiệu tay thay cho lời nói. Bóng đá đã qua rồi sự hoang dã và tiêu tốn năng lượng. Mùa bóng chày kéo dài sáu tháng và hơn một trăm sáu mươi trận đấu. Nó có lẽ là môn thể thao xã hội bí truyền nhất. Mục tiêu duy nhất sau khi chạy trốn khỏi nhà, và bị mắc kẹt trên nền tảng cơ sở với đội đối diện (kẻ thù) xung quanh, là có đủ kỹ năng và hiểu biết, sức mạnh, quyết tâm và sự sáng suốt, cộng với một chút giúp đỡ từ một người bạn và một liều may mắn còn lại để bạn trở về nhà. Vì em yêu, trong trò chơi này không có điểm nào được ghi trên bảng cho đến khi em về nhà – Trò tiêu khiển của nước Mỹ – môn thể thao kết nối – Bóng chày.

Từ số nhiều đến số ít – từ sức mạnh của bóng đá, đến hơi thở tuôn chảy của bóng rổ, và qua trận bóng chày đang chờ đợi – thông qua tất cả các bài học của quá khứ, những trở ngại và thử thách; các bài kiểm tra cần được đưa ra và học hỏi, hiểu và vượt qua; từ nhiều cánh tay và đôi chân này đang hoạt động và khua khoắng; Từ áp lực liên tục để thực hiện, từ sự hào nhoáng và hoàn cảnh đến hoàn cảnh bình thường, từ vinh quang và sự ngưỡng mộ đã cho ra đời môn Hai – Tennis.

Về mặt hình tượng, quần vợt tượng trưng cho âm dương vĩnh cửu – cặp đôi – Adam và Eve thần thoại; ban đầu tách ra, ban đầu đến với nhau. Để đi được quãng đường này bạn có thể hiểu rằng nó phải nỗ lực như thế nào về thể chất, tâm lý và tinh thần. Bạn không thể hết xăng để đi được xa như vậy. Mục tiêu cuối cùng rõ ràng là trong tầm tay. Nếu bạn chưa thổi bùng tất cả vào tình dục, rượu và nhạc rock and roll, hoặc trên những chuyến tàu lượn siêu tốc đầy cảm xúc hoang dã, hoặc chưa chìm đắm trong mớ hỗn độn của các phương tiện truyền thông đại chúng – nếu bạn đã thương lượng thành công theo cách của mình cho đến nay, và vẫn còn lại đủ năng lượng lành mạnh ban đầu, thì bạn đã chuẩn bị tốt, bởi vì có một sự thay đổi tâm lý lớn ở đây.

Bây giờ bạn đã được sáng tác, có điều kiện và sẵn sàng đứng một mình lần đầu tiên. Bạn đã tập hợp đủ sức mạnh, sự đĩnh đạc và quyền lực để tự tin đặt mình trên sân đấu, ngay thẳng và mặc trang phục màu trắng với sự tập trung và chủ ý khác thường, và thách thức đối thủ của bạn trực diện – một đối một; trực tiếp. Ở đây không có đội hỗ trợ – không có hoạt náo viên – không có va chạm thân thể – không có ai giúp đỡ, không có hợp đồng xã hội hoặc trách nhiệm, không có giới hạn về thời gian. Bạn đã vượt lên trên cuộc chiến, và bây giờ hoàn toàn được tin tưởng, có kỷ luật và năng lực. Bạn đã được dạy bởi các môn thể thao khác; kỷ luật, làm việc chăm chỉ, sức chịu đựng, tốc độ, tinh thần nhanh nhẹn và kiên nhẫn. Quần vợt là trò chơi của hai – mối quan hệ ở cấp độ cao hơn – cơ thể, tâm trí, sự tập trung, sự tự lực. Từ sức mạnh vũ phu ở chân kim tự tháp đến điều kiện dẻo dai ở gần đỉnh – Hai đến để chơi. Quả thực hiếm có người nào thành công và lão luyện đến mức vượt ra khỏi sắc dục và sự hung hãn để đến những cảnh giới cao hơn của tình yêu, lòng trắc ẩn, sự tin tưởng và sự chính trực. Tennis – biến hình, hoàn toàn đáng sợ; nơi bạn đứng một mình sẵn sàng gặp gương đối diện.

Cuối cùng, trên đỉnh của kim tự tháp là Golf. Yoga của thể thao, nơi sức mạnh và sự luyện tập đã được bảo tồn cho bài kiểm tra thực sự – sự kết hợp với Con người thật của bạn. Ở đây, chúng tôi đã học được từ các yếu tố vật chất tổng quát hơn của lưới điện và đã vượt qua tất cả các bài kiểm tra trong suốt quá trình. Khi bạn ở trên cùng, bạn hiểu ý nghĩa thực sự và cường độ của quá trình thử nghiệm – kim loại thô được biến thành thép được mài dũa và mài dũa. Nơi mà kẻ ngốc và người khôn ngoan đã gặp nhau ở các đấu trường thấp hơn, và kẻ ngốc đã thống trị phần lớn thời gian, bây giờ chỉ có người khôn ngoan mới có quyền kiểm soát dây cương. Cái nhìn sâu sắc và tự kiểm tra là những gì được yêu cầu ở cấp độ này. Nội tâm được phản ánh qua những gì bạn làm và bạn là ai. Ở đây, bạn phải đối mặt với chính mình – không phải đám đông trên sân hay trên khán đài, người đối diện với sân, hay bất kỳ người nào khác về vấn đề đó – chỉ có bạn.

Trong chơi gôn không có đối thủ ‘trực diện’ hay thái độ coi thường, không có ranh giới, không có va chạm thể xác, không có rah rah sis cum bah, không có tín hiệu, không có tiếng ồn, không có bạo lực, không có rock and roll, không có sân vận động lớn, không đám đông say sưa huyên náo, không phân biệt đúng hay sai, không có đồng phục, không có gì – chỉ có một. Bạn. Sự tinh tế của âm và dương cuối cùng đã được làm chủ, và trách nhiệm cá nhân đối với hành động của một người trở thành toàn bộ. Rốt cuộc là ai đã đưa bạn vào cái bẫy cát đó? Về mặt tinh thần và biểu tượng ở giai đoạn này, tất cả đều mất đi và mọi thứ đều đạt được. Quả bóng bây giờ trở thành một phần mở rộng của tâm trí bạn, kỹ năng của bạn, của chính cuộc hành trình của cuộc đời. Trong chơi gôn, các bài học của những người khác hướng nội vào con người thật của bạn. Đó là ở đây các kỹ năng bên trong của bạn gần như hoàn thiện – tự nhận thức, chờ đợi giữa các nhịp thở, tập trung, không sợ hãi, tập trung ít và can đảm để hướng nội. Chiếc gương đang soi mình – hãy làm chủ chơi gôn – hãy làm chủ tâm trí của bạn. Yên lặng tiếng nói chuyện. Im lặng sự hỗn loạn Tìm con người thật của bạn.

Ra khỏi kim tự tháp. Nếu bạn đã tiến xa đến mức này, xin chúc mừng, bạn đã hoàn thành cuộc hành trình từ tình dục đến siêu ý thức. Tất cả được gói gọn trong thể thao.

Đời sống nội tâm của thể thao cũng giống như chính xã hội. Ở cơ sở – luật cụ thể – phân định, xác định, hạn chế, tội phạm và trừng phạt, vai trò quyền lực chính trị, sức mạnh quân sự, sự sống còn của kẻ khỏe mạnh nhất. Ở cấp độ bóng rổ – cần phản ứng nhanh – trọng tâm của vấn đề – lời nói – sức mạnh của ngôn từ. Ở giai đoạn bóng chày, bạn tìm thấy mối liên hệ giữa suy nghĩ, cảm xúc và ý chí – xã hội, quy định chính trị, công lý cộng với chân lý tâm linh sâu sắc hơn, lòng trắc ẩn, lòng tốt và tình yêu thương hàng xóm của bạn. Quần vợt là sự thân mật, sự tin cậy và tính toàn vẹn cá nhân ở cấp độ cao, các cộng đồng cố gắng hướng thiện và làm điều tốt ở cấp độ xã hội, và hệ thống hai đảng ở cấp độ quốc gia. Trên đỉnh của kim tự tháp là sân gôn, đó là bất cứ điều gì ngoài giáo điều và quy định của nhà thờ hoặc đền thờ, hoặc giáo đường Do Thái. Nó là chính tinh thần – sống động, ngay lập tức, trong thời điểm này. Để đến được với gôn – để đến được với Tinh thần thực sự – bạn phải sẵn sàng vứt bỏ tất cả những mặt nạ giả tạo và danh tính giả mà gia đình và xã hội đã ban tặng, và vượt ra khỏi đám đông của những chiếc mặt nạ bề ngoài để tìm ra danh tính đầu tiên, thực sự và duy nhất của riêng bạn – luôn luôn hiện tại, luôn mới mẻ – vượt ra ngoài những thứ thuộc về tâm trí.

Từ dưới lên trên, tất cả Thể thao đều có những thách thức bên trong lâu dài của nó. Những giáo lý vô hình của nó không được quảng bá – hoặc thậm chí được biết đến – bởi chủ sở hữu, người chơi hoặc phương tiện truyền thông, vì vậy chúng vẫn còn rất ít được hiểu và chưa được thanh lọc, nhưng chúng vẫn ở đó và đang chờ được học. Đương nhiên, vì sự thiếu hiểu biết này, mọi người bị mắc kẹt ở cấp độ này hay cấp độ khác – thường là ở cấp độ thấp hơn – và không coi mỗi giai đoạn chỉ là một giai đoạn phát triển chứ không phải là một vị trí cố định để đặt năng lượng vào đó. Vì vậy, trong xã hội của chúng ta, chúng ta thường thấy nhiều người 45 tuổi, 16 tuổi, và nhiều nhà lãnh đạo của chúng ta đang mắc kẹt trong bóng đá, khi điều cần thiết có lẽ là ý thức bóng chày, hoặc thậm chí có thể là quần vợt, hoặc một sự kết hợp. Trong nền văn hóa hiện tại của chúng ta, không có cơ chế nào về cách lớn lên và trưởng thành như một con người. Phần lớn thời gian bạn, tiếc là không thể tin tưởng vào đường lối của xã hội. Bạn sẽ chỉ bị lạc đường mà thôi. Đối với xã hội, như chúng ta đã biết, chắc chắn là không hiểu đường lối.

Nhưng tất cả chúng ta nên nhớ rằng những gì nhìn thấy và chạm vào bên ngoài chỉ là sự phản chiếu. Hình thức bên ngoài này là trang phục cho quá trình thử nghiệm bên trong. Sân vận động, mũ bảo hiểm, tấm lót, đồng phục, gậy, bóng, vợt và câu lạc bộ chỉ cung cấp địa điểm để linh lực phát huy tác dụng. Những chướng ngại vật và hố sụt có thể đã được loại bỏ từ lâu vẫn còn đó. Nhưng dòng tâm linh được nhấn mạnh vẫn là như vậy – không hề suy yếu, không thay đổi, vĩnh cửu và đang chờ được khám phá. Tại sao lại bị mắc bẫy? Tiến bộ qua mỗi phân đoạn dễ dàng hơn nhiều so với việc đi vòng quanh và mắc kẹt trong cùng một con mương cũ – lặp đi lặp lại, giống như một kỷ lục bị phá vỡ. Nếu chúng ta nỗ lực một chút, chúng ta có thể thực sự đến được đâu đó bằng cách hoàn thành cuộc hành trình.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BlogRolls
slot paling cuan
slot online Indonesia
TOTO ONLINE

剩餘價值

香港 seo 公司

SEO company in Kolkata

data hk

togel hongkong

togel hongkong

toto hk

請菲傭

codeco 好唔好

situs slot

Janda4D

raja slot

link slot gacor

借錢公司

Buy Oxycodone 80 Mg Online

Buy Phentermine 37.5 Mg Online

Judi Online24Jam Terpercaya

Pusat judi online

Togel hongkong

Togel online

joker88

slot dana

beta138

data hk 100

pusat togel online

bandar togel online

qqdewa

Toto HK

pengeluaran sdy

Slot PGSoft Gratis

Toto HK

Toto SGP

agentoto

semua situs slot mpo bonus new member 100

Pg slot

สล็อตเว็บตรง แตกง่าย

Slot Demo

neurotonix

situs slot

slot online terpercaya

註冊無限公司

Slot Demo

rickey stokes news

PAY4D

bandar slot gacor

togel online

Keluaran Hongkong

138 slot

Toto SGP

kilat77

bandar togel
info slot gacor
deposit slot dana
rectoto

Pengeluaran SDY

bonanza slot

bonanza88

akun demo slot

Slot gacor

live draw macau

สล็อตเว็บใหญ่

เว็บสล็อต

เว็บบอล

สล็อตเว็บตรง

poker via dana

Cara menang slot

slot online

香港娛樂城

rajacuan

situs idn slot

live draw sgp

Judi Live Casino

pgslot login